Cappuccino

Thương hiệu: Ameli Mã sản phẩm: Đang cập nhật
40.000₫ 45.000₫
-11%
(Tiết kiệm: 5.000₫)

Cappuccino KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ
Mã giảm giá
ZT10
ZT15
ZT99K
FREESHIP
Mã giảm giá

NHẬP MÃ: ZT10

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Mã giảm tối đa 200K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 500K.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: ZT15

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k. Mã giảm tối đa 100K
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 250K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: ZT99K

Nhập mã ZT99K giảm ngay 99K
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Đơn hàng từ 500K
- Áp dụng cho khu vực Tp.HCM

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

  • Hẹn giờ giao hàng
    Hẹn giờ giao hàng
  • Ưu đãi mỗi ngày
    Ưu đãi mỗi ngày
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
    Đổi trả trong vòng 7 ngày

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cappuccino (phát âm tiếng Ý: [kapputˈtʃino]; đọc như ca-pu-chi-nô) là một cách pha chế cà phê của Ý. Một cà phê cappuccino bao gồm ba phần đều nhau: cà phê espresso pha với một lượng nước gấp đôi (espresso lungo), sữa nóng và sữa sủi bọt. Để hoàn thiện khẩu vị, người ta thường rải lên trên tách cà phê cappuccino là bột ca cao và/hay bột quế. Trong các quán cà phê ở Ý, người đứng bán ở bar (barista) thường dùng khuôn hay dùng thìa và bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành các hình nghệ thuật.

Tên gọi của loại đồ uống này được cho là xuất phát từ tên gọi các nhà tu dòng Capuchin (tiếng La tinh: Ordo Fratrum minorum Cappucinorum), màu áo thụng của các nhà tu này tương tự như tông màu nâu của một tách cà phê cappuccino hoàn hảo. Mũ của chiếc áo tu này được gọi trong tiếng Ý là cappuccio.

 

Theo lệ thường cà phê cappuccino được phục vụ trong tách làm bằng đá hay sứ, có thành dày và được hâm nóng trước. Ở quê hương của cà phê cappuccino, nước Ý, người ta gần như chỉ uống loại cà phê này vào lúc ăn sáng. Trong những năm gần đây cà phê cappuccino đã trở thành một trong những thức uống cà phê phổ thông nhất trên toàn thế giới.

Biến thể của cà phê cappuccino tại Đức, dùng kem sữa đã đánh đặc thay vì sữa sủi bọt, được gọi ở Ý là cappuccino con panna.

Ở Áo (đặc biệt là vùng phía đông), thường khi gọi cà phê cappuccino sẽ được phục vụ một "cà phê kéo dài" với kem sữa và một ít bột ca cao. Việc pha cà phê cappuccino với sữa sủi bọt thường không được biết đến. Nếu không muốn từ bỏ một tách cà phê cappuccino quen thuộc của mình, người ta phải gọi một "espresso ngắn trong một tách lớn với nhiều sữa sủi bọt" hay gọi một cà phê melange ở Viên, loại gần giống như cà phê cappuccino.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM