Plain Croissant

Thương hiệu: MewFood Mã sản phẩm: Đang cập nhật
26.000₫ 30.000₫
-13%
(Tiết kiệm: 4.000₫)

Bánh sừng bò được xếp thành ngàn lớp, cuộn lại với nhau thành hình chiếc sừng bò ngộ nghĩnh.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp

Nhiệt độ: 26°C-28°C

Plain Croissant KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Đồng giá Ship toàn quốc 25.000đ
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 300.000đ
Mã giảm giá
ZT10
ZT15
ZT99K
FREESHIP
Mã giảm giá

NHẬP MÃ: ZT10

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Mã giảm tối đa 200K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 500K.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: ZT15

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k. Mã giảm tối đa 100K
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 250K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: ZT99K

Nhập mã ZT99K giảm ngay 99K
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Đơn hàng từ 500K
- Áp dụng cho khu vực Tp.HCM

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

  • Hẹn giờ giao hàng
    Hẹn giờ giao hàng
  • Ưu đãi mỗi ngày
    Ưu đãi mỗi ngày
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
    Đổi trả trong vòng 7 ngày

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các bước làm bánh mì sừng bò

Các công thức làm bánh mì sừng bò thường có rất nhiều, nhưng với công thức đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra cách làm bánh hơn và cũng dễ dàng thực hiện hơn.

Bước 1: Bạn dùng một tô, cho sữa và phần nước cốt chanh vào, dùng đũa khuấy đều hai nguyên liệu này cho hòa quyện vào nhau. Sau đó để yên khoảng 10 phút để sữa có độ kết tủa và lên men. Mẹo này giúp cho bánh sau khi hoàn thành được mềm và xốp hơn. Bánh cũng sẽ ngon hơn khi thực hiện làm sữa theo cách này.

Bước 2: Chuẩn bị một cái âu sạch, cho các nguyên liệu lần lượt theo thứ tự bột – men instabt và cuối cùng là sữa. Khuấy đều hỗn hợp rồi tiếp tục cho trứng, bơ, đường và muối vào âu. Trộn đều tất cả các nguyên liệu lên. Khi các nguyên liệu quyện vào nhau rồi, bạn có thể dùng tay nhào bột để bột mịn hơn. Cho bột nghỉ khoảng 10 phút.

Bước 3: Chuẩn bị mặt phẳng, phủ lên đó một chút bột khô để khi nhào, phần cục bột không dính. Bạn nhào bột khoảng 20 phút cho bột mềm và thật đều nhau.
Dùng một âu khác, cho phần bột đã nhào vào và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín trên miệng âu. Có thể ủ trong khoảng từ nửa tiếng đến một tiếng, cho đến khi thấy phần bột nở ra gấp đôi.
Khi lấy bột ra, bạn nhớ nhào thêm khoảng 3 phút để bột đều hơn.

Bước 4: Chia cục bột làm bánh mì sừng bò thành 2 phần. Cán phần thứ nhất thành hình chữ nhật, sau đó để bột nghỉ rồi cán tiếp phần thứ hai.
Dùng một con dao, chia phần bột hình chữ nhật thành 5 hình tam giác. Dùng tay khéo léo cuốn phần bột hình tam giác lại để ra hình chiếc sừng bò.

Tạo hình sừng bò cho bột

Chuẩn bị khay nướng, lót thêm phần giấy nướng. Đặt bánh lên trên, cho phần mũi của tam giác xuông khuôn. Điều này giúp bánh không bị bung ra khi nướng.

Bước 5: Ủ từng chiếc bánh trên khay thêm một lần nữa. Bạn dùng màng bọc, bọc cả khay bột lại rồi ủ trong khoảng 45 phút. Để bánh được ủ tốt hơn, bạn có thể làm nóng lò, cho cả khay bánh vào lò trong khoảng 5 phút, nhiệt độ chỉ khoảng 40 50 độ C. Nhiệt độ quá nóng có thể làm chết men, ảnh hưởng đến độ nở của bánh.

Bước 6: Nướng bánh mì sừng bò ở nhiệt độ 180 độ C. Thời gian nướng khoảng 30 phút. Nếu bánh đã vàng, bạn có thể che thêm giấy bạc lên bề mặt bánh để bánh chín đều hơn, tránh tình trạng bên trong chưa chín và chưa nở hết.

Làm nóng chảy bơ, khi bánh mì sừng bò chín bạn lấy ra và phết bơ này lên để bánh bóng, đẹp. Để bánh nguội hẳn rồi mới cho vào túi bảo quản.

Một số mẹo nhỏ trong quá trình làm bánh:

Khi nhào bột làm bánh mì sừng bò, nếu bột ướt và dính tay, bạn nên cho thêm bột khô để dễ nhào hơn.

Cách kiểm tra bột đã nhồi được chưa thì bạn có thể ấn ngón tay lên cục bột. Khi thấy có sự đàn hồi, không dính tay là bột đã được.

Trước khi cho bột vào âu để ủ, bạn hãy cho thêm một lớp dầu ăn quét ở lòng âu. Cách này tránh bột nở ra, bị dính vào. Sau khi ủ bột, bạn kiểm tra bằng cách ấn mạnh ngón tay vào bột. Nếu bột giữ nguyên là bột đã đạt.

Nếu đàn hồi lại thì cần phải ủ thêm.

Khi nướng bánh, bạn có thể phết thêm hỗn hợp trứng để bánh vàng và đẹp hơn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM