Thành phần:
- Bánh mì
- Phô mai cheddar nhẹ, cắt nhỏ
- 1 hộp Vỏ hữu cơ Annie từ nhà và Cheddar thật
- 1/3 cốc Annie từ nhà Cheddar Bunnies
- 1/2 muỗng bơ
- 1/3 cốc sữa
Hướng dẫn,
- Thêm nước và nấu vỏ theo hướng dẫn trên hộp.
- Khi mì ống xong, để ráo nước và cho mì trở lại vào chảo.
- Thêm gói bơ, sữa và phô mai.
- Trộn đều và để một bên.
- Làm nóng chảo ở mức trung bình thấp.
- Đặt hai lát bánh mì trên một cái đĩa.
- Trên một trong những lát, múc một ít Macie Cheese Homegrown hữu cơ để phủ lên bánh mì.
- Rắc phô mai cheddar cắt nhỏ và Cheddar Bunnies nghiền nát trên đầu Mac & Cheese.
- Đặt miếng bánh mì khác lên trên miếng bánh. Nướng toàn bộ bánh sandwich trong chảo đã được làm nóng trước cho đến khi phô mai tan chảy, lật bánh sandwich giữa chừng.
- Thưởng thức!